Đầu tư biệt thự cho thuê có lợi ích gì?

Đầu tư phòng trọ cho thuê được xem là một kênh trú ẩn an toàn vì tránh được đồng tiền mất giá, hơn nữa, còn chống được lạm

✽ Nhu cầu lớn
Tốc độ dân số tăng nhanh cộng với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ đã tạo nên một lượng cầu rất lớn về nhà ở, đặc biệt là tại các thành phố lớn như TP.HCM và Hà Nội. Thị trường phòng trọ cho thuê rất sôi động và đa dạng ở nhiều phân khúc
Phòng trọ bình dân có giá thuê từ 800 ngàn – 1,5 triệu đồng/tháng
Phòng cho thuê trung cấp có giá từ 2 – 4 triệu đồng/tháng
Phòng cho thuê cao cấp với đầy đủ tiện nghi giá từ 5 triệu đồng/tháng trở lên

Vì thế, người đầu tư cần nghiên cứu cẩn thận và xác định rõ phân khúc mà mình muốn nhắm đến ngay từ ban đầu.

✽ Doanh thu ổn định
Người đầu tư phòng trọ cho thuê lúc nào cũng có được dòng tiền đều đặn hàng tháng, kể cả khi thị trường bất động sản lên xuống thất thường.

✽ Mô hình kinh doanh an toàn
Đầu tư phòng trọ cho thuê được xem là một kênh trú ẩn an toàn vì tránh được đồng tiền mất giá, hơn nữa, còn chống được lạm phát và có sức đề kháng tốt dù thị trường địa ốc có gặp khó khăn.

✽ Bất động sản gia tăng giá trị theo thời gian
Ngoài doanh thu thu về hàng tháng từ chuỗi phòng trọ cho thuê, giá trị của bất động sản, đặc biệt là đất cũng gia tăng theo thời gian.

✽ Trải nghiệm thực tế về đầu tư bất động sản
Khi kinh doanh phòng trọ cho thuê, chắc chắn bạn thu được nhiều trải nghiệm quý báu mà không ai có thể dạy được cho một người đầu tư bất động sản cá nhân như:
Nhận định thị trường
Quản lý bất động sản
Sàng lọc khách hàng
Xử lý các thủ tục pháp lý

Từ những kinh nghiệm thu nhặt được, bạn sẽ có một cái nhìn thực tiễn, một nền tảng vững chắc trước khi tiến hành những thương vụ đầu tiên tiếp theo.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *