Tìm hiểu quy mô dự án khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm

Khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm còn có tất cả các điều kiện hạ tầng và tiêu chuẩn sống của một đô thị phát triển do chỉ cách trung

Nằm ở phường Khai quang, Tp.Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm thuộc quần thể Sân Golf Heron Lake 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế và được bao quanh bởi Đầm Vạc.

Quy mô dự án:

Khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm trải dài trên 27,5 ha, lưng giáp đồi Núi Quýt và mặt hướng ra hồ Đầm Vạc. Dự án bao gồm nhà phố, trung tâm thương mại, khu văn phòng, 3 khu căn hộ cao tầng và hơn 500 biệt thự.

Khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm

Toàn bộ các biệt thự, nhà phố và khu căn hộ sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn quy hoạch để bảo đảm chất lượng xây dựng và không gian kiến trúc. Các hạ tầng phụ trợ như công viên, bãi đỗ xe, nhà trẻ, trung tâm thương mại, khu văn phòng… cũng được quy hoạch và xây dựng đồng bộ.

Khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm còn có tất cả các điều kiện hạ tầng và tiêu chuẩn sống của một đô thị phát triển do chỉ cách trung tâm hiện hữu của Tp.Vĩnh Yên vài phút chạy xe, có đại siêu thị Big C liền kề và bên cạnh là sân golf quốc tế 18 lỗ.

Thông tin

Khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm do Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị làm chủ đầu tư, được quy hoạch tổng thể và thiết kế bởi công ty kiến trúc Pháp – Site Asia và được thi công bởi nhà thầu Coteccons.

Khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm hiện đã hoàn thiện hoàn chỉnh hạ tầng và Khu phố mẫu cũng đã được khởi công xây dựng từ ngày 2/7/2011, dự kiến sẽ đón nhận khách tham quan vào tháng 1/2012.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *