Dự án khu biệt thự Green Oasis Villas đầy tiện nghi

Green Oasis Villas có 2 mẫu biệt thự với chiều cao 2 tầng được xây trên diện tích 50m2 và 100m2 sàn. Phần diện tích còn lại

Tọa lạc tại xã Nhuận Trạch, huyện Lương Sơn, Hòa Bình, Green Oasis Villas chỉ cách UBND xã 500m, cách chợ, trường học gần 1km rất thuận tiện cho việc sinh hoạt, nghỉ dưỡng hay thưởng thức các món ăn dân tộc đậm đà bản sắc văn hóa của Hòa Bình.

Từ Hà Nội có thể đến Green Oasis Villas theo bằng cách đi từ Hà Đông – Xuân Mai – Quốc lộ 6 – Nhuận Trạch, Lương Sơn với khoảng cách 38km.

Quy mô dự án:

Green Oasis Villas gồm 33 căn biệt thự sinh thái trên diện tích 35.000m2 đi kèm Khu nhà hàng dịch vụ cao cấp. Các căn biệt thự có diện tích từ 450m2 – 650m2 nằm trên khu đất hình xoắn ốc được bao bọc bởi màu xanh của thiên nhiên.

Khu biệt thự Green Oasis Villas

Biệt thự – Tiện ích:

Green Oasis Villas có 2 mẫu biệt thự với chiều cao 2 tầng được xây trên diện tích 50m2 và 100m2 sàn. Phần diện tích còn lại để làm không gian vườn cây, cảnh quan, bể bơi, núi non bộ.

“Thiên Phụng” có diện tích 50m2 sàn x 2 tầng : Mô hình biệt thự này nhỏ nhắn, tiết kiệm chi phí và diện tích, phù hợp với những gia đình nhỏ từ 3 đến 4 người.

Khu biệt thự Green Oasis Villas

Tầng 1: Bố trí 1 phòng khách, 1 bếp kết hợp không gian ăn. Thang được đưa vào góc nhà, gầm thang được tận dụng không gian để làm nhà vệ sinh. Bếp được tiếp cận từ 2 phía, một từ cửa chính qua phòng khách và một từ cửa ngách. Phía trước nhà có 1 khoảng gara nho nhỏ dạng mở có mái là ban công.

Tầng 2: Không gian chủ đạo là 2 phòng ngủ với diện tích tương đương nhau. Mỗi phòng đều đầy đủ chức năng như: Giường đôi, bàn trang điểm kết hợp làm việc, kệ tivi, tủ quần áo, nhà vệ sinh khép kín. Ngoài ra còn có ban công riêng.

“Thiên Phụng” có diện tích 100m2 sàn x 2 tầng : Loại biệt thự này dành cho những gia đình lớn, số lượng thành viên từ 5 đến 10 thành viên.

Khu biệt thự Green Oasis Villas

Tầng 1: Được mở rộng tối đa khi phòng khách, phòng ăn và bếp được bố trí liên hoàn về một phía. Phía còn lại dành cho các hạng mục phụ trợ như gara, thang, phòng ngủ ông bà (hoặc giúp việc, khách…) và vệ sinh.

Tầng 2: Được thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ master và 2 phòng ngủ nhỏ. Hai phòng ngủ nhỏ có tiêu chí sinh hoạt thấp hơn với 1 vệ sinh chung. Tuy nhiên phòng ngủ master được khép kín với các không gian bàn nước, phòng thay đồ, vệ sinh và ban công.

Điểm nhấn nổi bật của Green Oasis Villas chính là cụm vườn cây ăn quả quý hiếm, có tuổi thọ từ 10 đến 20 năm như: Mít, bưởi, nhãn, vải… tạo thành những mảng xanh êm ả dịu mát, mang lại một không gian sống thanh bình.

Phương thức thanh toán:

Chia làm 6 đợt trong vòng 12 tháng:

Đợt 1: 20% Ký hợp đồng

Đợt 2: 20% Sau 3 tháng

Đợt 3: 20% Sau 5 tháng

Đợt 4: 20% Sau 7 tháng

Đợt 5: 10% Sau 9 tháng

Đợt 6: 10% Sau 12 tháng

Thông tin

Khu biệt thự Green Oasis Villas do Công ty Cổ phần Bất động sản Green Oasis làm chủ đầu tư. Hiện Green Oasis Villas đã hoàn thiện 70% hạ tầng, dự kiến vào cuối năm 2011 sẽ hoàn thiện 80% hạ tầng và hoàn thiện 100% khu dịch vụ vào quý II/2012.

Hiện Chủ đầu tư đang mở bán các lô đất nền biệt thự Green Oasis Villas với giá từ 2,1 – 3,5 triệu đồng/m2.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *